แปลเพลง S&M - Rihanna ตอน 1

posted on 26 Jan 2011 18:39 by nacha2535 in Music
สวัสดีทุกคนอีกเช่นเคยครับ  อิอิ ช่วงนี้บิ๊กก็กำลังสอบปลายภาค จะจบ ม.6 แล้วค๊าบบ (ถ้าไม่ติดศูนย์เคมี พละ บลาๆๆ -*- นะ  มันคงผ่านหรอกนะ มัวแต่เล่นคอมเนี่ย 555+ -0-) วันนี้บิ๊กจะมาแปลเพลงที่มีเนื้อหาแร๊งงงงงงงส์เช่นเคย เนื่องจากคอนเส็ปต์ของบล็อกนี้คือแปลเพลงแรงๆ เนาะ (เพลงไม่แรงก็จะหามาแปลบ้างนะ อิอิ) ซึ่งวันนี้จะนำเสนอในเพลง S&M ของเจ๊ห่าน นั่นเอง  หลายคนสงสัยว่า พึ่งจะแปลเพลงของห่านไปเมื่อ Entry ที่แล้วเอง แล้ว Entry ใหม่นี้จะแปลเพลงของห่านอีกแล้วเหรอ ?!!  คำตอบคือ ใช่ครับ !! จะแปลเพลงของห่านศรีอีก 555+ เพื่อตอกย้ำความ "แรง" ของชี อีกอย่างนึงจะบอกว่านางกำลังจะปล่อยเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 3 พอดี บิ๊กเลยหยิบเพลงนี้มาแปล อิอิอิ (เอ็มวีเพลงนี้ปล่อยวันที่ 1 เดือนกุมภานี้นะครับ ไปหาดูกันได้ แซ่บๆ)
 
 
 
 
 ปกซิงเกิ้ลเพลงนี้ สวยงามเชียว
 
 
 
ด้วยดนตรีท่อนขึ้นของเพลงนี้ ก็สามารถทำให้ติดหูใครหลายๆคนอยู่แล้ว บวกกับเนื้อหาและความหมายของเพลงอันแร๊งงงส์ แรง ขอบอกว่าแรงจริงๆ (แค่ชื่อเพลงก็แอบแรงแล้ว) ก็สามารถส่งเพลงนี้ให้ขึ้นที่ 1 ใน Billboard และ itune ได้ไม่ยากนัก (อีกอย่างแฟนเจ๊ห่านกระเป๋าหนักอยู่แล้ว เคยส่ง Rude boy จนได้มาแล้วด้วยนะเออ ~!!)  เอาล่ะมาว่ากันเรื่องชื่อเพลงดีกว่า คำว่า S&M ในที่นี้เป็นคำย่อมาจากคำว่า Sadism and Masochism อันแปลได้ว่า
 
 
Sadism        (n) =  การมีความสุขจากการทรมานผู้อื่นในการมีเพศสัมพันธ์
Masochism   (n) =  โรคจิตซึ่งมีความสุขเมื่อตนได้รับความเจ็บปวด       
(คำแปลจากเว็บ longdo)
 
 
 
 
หรือเรียกกันง่ายๆว่าพวกซาดิส์เวลาเล่นเซ็กส์นั่นเอง  -0-  เอาล่ะครับ ก็พอรู้กันคร่าวๆแล้วกับความหมายของชื่อเพลง ส่วนจะอ่านต่อไปหรือกดปิดก็แล้วแต่ประสงค์ท่านเถิดครับ ถ้าตัดสินใจอ่านต่อก็คลิ๊กตรงนี้เลยจ้า ...
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet